Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc thẩm quyền bộ y tế
I. Căn cứ pháp lý 1. Luật an toàn thực phẩm ngày 17 tháng 6 năm 2010; 2. Căn cứ Nghị định số 98/2017/NĐ-CP ngày
I. Căn cứ pháp lý 1. Luật an toàn thực phẩm ngày 17 tháng 6 năm 2010; 2. Căn cứ Nghị định số 98/2017/NĐ-CP ngày
Thủ tục này áp dụng cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Ban Quản lý An toàn thực phẩm cấp giấy chứng
I. Căn cứ pháp lý 1. Luật an toàn thực phẩm ngày 17 tháng 6 năm 2010; 2. Căn cứ Nghị định số 98/2017/NĐ-CP ngày