Giới thiệu

Với nhiều năm nghiên cứu và hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Luật 368 đã có bề dày kinh nghiệm nhất định, có kỹ năng giải quyết các hồ sơ, vụ việc trong các lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, thương mại, kế toán,…. Nắm bắt và hiểu rõ được sự thiết yếu của pháp luật trong đời sống cũng như nhu cầu của Quý khách hàng khi tìm kiếm đến một Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, cùng với sự thay đổi của pháp luật theo thời gian, Luật 368 đã, đang và sẽ luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực, cập nhật toàn bộ những quy định hiện hành, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao những nghiệp vụ bổ trợ khác để đưa đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân sự tận tình, trách nhiệm, đội ngũ Luật sư cộng sự có kiến thức thực tiễn sâu rộng, Luật 368 tin rằng Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi nhận được dịch vụ tư vấn doanh nghiệp đến từ Luật 368.

Luật 368 tự tin và khẳng định, Quý khách hàng đã lựa chọn Luật 368 bởi Luật 368 có những đặc điểm và lý do nhất định, như:

Lắng nghe và thấu hiểu: “Luật 368 luôn đặt mình vào trường hợp của khách hàng và thấu hiểu những vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải”.

Khả năng và trách nhiệm: “Luật 368 đề cao tinh thần trách nhiệm của mình và chỉ nhận những hồ sơ trong khả năng để đảm bảo khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Luật 368”.

Uy tín và bảo mật: “Đảm bảo sự uy tín của Luật 368 và bảo mật mọi thông tin của khách hàng.”

Tiết kiệm thời gian và chi phí: “Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và đưa ra mức phí dịch vụ thấp nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.”

Nhiệm vụ: Bảo vệ quyền và lợi ích Quý khách hàng một cách tốt nhất; Thực hiện tư vấn doanh nghiệp đầy đủ và toàn diện.

Mục tiêu: Trở thành một trong số những thương hiệu cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trên tinh thần không ngừng nghiên cứu, phát triển về mọi mặt.

Phương châm hoạt động: Luật 386 được hình thành để hỗ trợ Quý khách hàng trong mọi lĩnh vực doanh nghiệp. Luật 368 – pháp lý bảo vệ bạn.

Lĩnh vực đăng ký hoạt động: Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong mọi lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Luật 368 hân hạnh đưa ra danh mục các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp mà Luật 368 cung cấp. 

Với hiệu quả tối ưu và chi phí hợp lý, Quý khách hàng có thể tham khảo, tìm đến những dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại đây

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN HỆ

    DỊCH VỤ LUẬT 368 CUNG CẤP